Than hoạt tính hãng Acropore

825,000

Vật Liệu than hoạt tính Acropore Bao 25 lít (15kg) loại bỏ chất hữu cơ độc hại, gây màu, mùi, vị trong nước, hàm lượng clo dư có trong nước cấp thủy cục

Mã: AF-P055 Danh mục: Từ khóa:

Than hoạt tính – Bao 25 lít (15kg) dùng loại bỏ các chất hữu cơ độc hại, gây màu, mùi, vị trong nước, hàm lượng clo dư có trong nước cấp thủy cục,….

Vật liệu lọc nước được sử dụng trong lọc nước, xử lý nước và được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, sản xuất, kinh doanh và đời sống. Verall đem đến vật liệu lọc nước được nhập khẩu với chất lượng tốt nhất, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất.

Vật liệu lọc nước & nhựa trao đổi ion dưới hình thức bao bì mới thay cho thùng chứa bằng nhựa truyền thống Tiết kiệm chi phí – Bao bì đẹp mắt – Ít tốn diện tích – Nhẹ nhàng trong vận chuyển.
Các loại hóa chất đều có CO/CQ, chứng chỉ sử dụng trong ngành thực phẩm (tùy vào loại hóa chất), MSDS (bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất), vui lòng liện hệ trực tiếp để được tư vấn chính xác và với các mức giá ưu đãi và cạnh tranh.

Vật liệu lọc nước – Than hoạt tính dùng loại bỏ các chất hữu cơ độc hại, gây màu, mùi, vị trong nước, hàm lượng clo dư có trong nước cấp thủy cục,….

Than hoạt tính, P055

● P055, Than hoạt tính sản xuất từ than gáo dừa hoạt hóa xử lý hiệu quả các chất gây mùi, vị và các chất hữu cơ hòa tan có trong nước
● Bề mặt tiếp xúc lớn cho hiệu quả cao kể cả lưu lượng lớn.
● P055 rất bền nên giảm thiểu sự hao hụt trong quá trình sử dụng.
● P055 có mật độ carbon cao, ít bụi.

Trọng lượng 15 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Than hoạt tính hãng Acropore”