Trụ sở chính của Allfyll tại Thái Lan
Trụ sở chính của Allfyll tại Thái Lan
Máy lọc nước – Quạt hơi nước Allfyll
Máy lọc nước – Quạt hơi nước Allfyll

Từ khi thành lập cho đến nay, các sản phẩm máy lọc nước và máy làm mát Allfyll đã được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận bởi chất lượng và mẫu mã đẹp mắt, sang trọng.
Đối với các dòng máy lọc nước uống trực tiếp sử dụng cho gia đình, văn phòng công suất máy lọc từ 75 – 100 gallon/ngày tương đương 10-15 lít/giờ với hiệu suất lọc 99.9% vi khuẩn, virus, các độc tố, kim loại nặng ra khỏi nước đem lại nguồn nước an toàn và tinh khiết. Ngoài lọc nước uống Allfyll có các dòng sản phẩm lọc vòi rửa dùng nấu ăn, rửa rau quả, lọc vòi tắm nhằm khử Clo trong nước mang lại sự tươi trẻ cho làn da và giúp tóc khỏe hơn.
Ra đời muộn hơn máy lọc nước, tuy nhiên máy làm mát bằng hơi nước Allfyll đã chứng tỏ được khả năng làm mát vượt trội với công suất gió từ 650m3/giờ đến 7500m3/giờ, động cơ bạc đạn, và tấm làm mát mật độ cao, làm mát cực nhanh và tuổi thọ siêu bền với mức nhiệt độ giảm từ 5-15oC. Mẫu mã đẹp, giá thành vừa phải đã giúp người tiêu dùng xoa dịu cơn nóng trong mọi không gian từ nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ…

Các giấy tờ chứng nhận liên quan của Allfyll:

Giấy đăng ký nhãn hiệu Allfyll:

Giấy kiểm nghiệm chất lượng nước của máy lọc nước Allfyll bởi Viện Pasteur TP.HCM:

Giấy CO các Quạt làm mát không khí Allfyll: Model AR-650, AR-1350, AR-1600, AR-2000