Bạn là người biết chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Bạn đang tìm một giải pháp để lọc nước sinh hoạt cho gia đình bạn. Bạn đã tìm đúng trang rồi đấy ạ! Verall chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực hệ thống lọc nước sinh hoạt cho gia đình và công nghiệp.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt
Hệ thống lọc nước sinh hoạt

Với 6 năm kinh nghiệm trong ngành Verall đã trãi qua rất nhiều dự án lớn và nhỏ từ hộ gia đình nhỏ lẻ cho đến hệ thống lọc nước công nghiệp lớn cho các công ty. Các bạn có thể tham khảo các dự án của công ty Verall đã thực hiện tại đây: https://verall.com.vn/du-an/

Thực trạng ở Việt Nam hiện nay, khoảng 60% hộ gia đình nông thôn chưa được sử dụng nước sạch. Nước tại sông, hồ, ao, suối nguy cơ tiềm ẩn nhiễm bẩn, nhiễm mặn cao.

Ô nhiễm nguồn nước ẩn bên trong
Ô nhiễm nguồn nước ẩn bên trong

Tại các thành phố, nguồn nước máy được phủ hầu hết các ngõ ngách. Tuy nhiên, một số khu vực có đường ống cũ, một số khu vực ngoại thành vẫn dùng nước giếng. Do đó, cặn, phèn vẫn tồn tại trong nước sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy chúng ta cần phải chủ động trang bị cho gia đình mình 1 hệ thống lọc nước sinh hoạt để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và người thân trong gia đình.

Nên chọn công ty nào để lắp đặt hệ thống lọc nước sinh hoạt?

Ngoài thị trường, có rất nhiều đơn vị nhỏ lẻ nhận lắp đặt hệ thống lọc nước, hầu hết họ là tay ngang họ chưa được qua đào tạo và cũng chưa trãi qua nhiều dự án, họ không có kinh nghiệm thực tiễn. Nên việc để tìm 1 đơn vị để giao sự tin tưởng là 1 vấn đề nan giải cho khách hàng.
Nhưng với Verall Việt Nam các bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó, chúng tôi đã được đào tạo bài bản từ các kỹ sư của Thái Lan, và cũng trải qua rất nhiều dự án, các kỹ sư tại Verall Việt Nam có kinh nghiêm ít nhất từ 3 năm. Nên Verall Việt Nam là nơi được rất nhiều khách hàng đặt niềm tin, với phương châm “nhận niềm tin trao sự hài lòng

Quy trình làm việc của Công Ty Verall Việt Nam

  1. Trực tiếp xuống tân nơi lấy mẫu nước để xét nghiệp mẫu nước tại chỗ (miễn phí). Trường hợp nếu các bạn ở xa thì có thể gửi mẫu nước tới công ty để được kiểm tra, công ty sẽ gửi kết quả lại cho bạn qua mail, zalo, facebook,…
  2. Sau khi kiểm tra nguồn nước nhân viên của công ty sẽ tư vấn lắp đặt hệ thống để phù hợp với nguồn nước của bạn nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  3. Sau khi tư vấn bên kỹ thuật sẽ lên bảng vẽ 3D để khách hàng hiểu rõ hơn về các lắp đặt.
  4.  Tiếp theo chúng tôi sẽ báo giá cho các bạn bạn.
  5. Nếu khách hàng đồng ý những điều kiện trên chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt tại nhà đúng với thời gian hợp đồng giữa công ty và khách hàng.

Tại sao bạn nên chon Verall Việt Nam?

Verrall Việt Nam là đơn vị đầu tiên xung phong đi đầu hệ thống lọc nước cho công nghiệp và gia đình:
– Với 6 năm kinh nghiệm trong ngành.
– Kỹ sư gốc người Thái 
– Hàng chục dự án lớn nhỏ đã được bàn giao
– Giá cả rẻ hơn so với thị trường nhưng chất lượng cao cấp hơn.
– Có đội ngũ hỗ trợ bảo trì vào sửa lỗi nhanh chóng.

Hệ thống lọc nước sinh hoạt có những gì?

Dưới đây là toàn bộ những hệ thống lọc nước sinh hoạt:
– Hệ thống lọc RO
– Hệ thống khử khoáng DI
– Hệ thống khử khoáng điện tử EDI
– Hệ thống lọc tinh
– Thiết bị làm mềm nước
– Bồn làm mềm nước cho tháp giải nhiệt
– Hệ thống siêu lọc UF
– Hệ thống lọc màng Nano
– Hệ thống khử trùng tia UV
– Hệ thống khử trùng nước Ozone
– Vật liệu lọc nước & màng lọc
– Bơm tăng áp & bơm chuyển tiếp
– Hệ thống rửa màng lọc
– Hệ thống châm hóa chất định lượng
Tùy vào nguồn nước của gia đình bạn ô nhiễm tới đâu mà chúng tôi sẽ triển khai lắp ráp những hệ thông trên vào để đam bảo nguồn nước của bạn được an toàn và tiết kiệm chi phí.
Khi các bạn chưa tự tin lắm về nguồn nước của gia đình mình hãy nhanh tay gọi cho chúng tôi Hotline: 028.38165758 hoặc 0901306009 để được tư vấn và kiểm tra nguồn nước miễn phí.