Hệ thống khử trùng nước Ozone

Hệ thống khử trùng nước Ozone

Hệ thống diệt khuẩn bằng OZONE từ Acropore Thái Lan với công suất lên đến 500g/giờ đáp ứng nhu cầu cho sản xuất công nghiệp, dược,…
Hệ thống diệt khuẩn bằng OZONE sử dụng OZONE để diệt các loại vi sinh vật, vi khuẩn, virus…. nhằm bảo vệ sức khỏe người sử dụng.
Ngoài ra OZONE có thể xử lý tồn dư thuốc trừ sâu, phenol, chất ô nhiễm hữu cơ,… Do đó, hệ thống OZONE được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực sản xuất và đời sống, công nghiệp

Hệ thống khử trùng Ozone
Hệ thống khử trùng Ozone

Mô tả của Acropore Thái Lan

• Công suất lớn: 500m3/h đối với xử lý nước cấp, 100 – 250 m3/h đối với xử lý nước thải
• Ứng dụng rộng rãi cho nhiều ngành công nghiệp, bệnh viện, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng cao cấp, khách sạn,…
• Tạo ra ozone tinh khiết, ổn định trong với tuổi thọ sản phẩm lớn, công suất 5-500g O3/h
• Sử dụng vật liệu chống oxi hóa và chống ăn mòn ( ống Teflon, thiết bị làm từ ionx chất lượng cao)
• Tạo ra nguồn oxy tinh khiết, ổn định với công suất 3 -100 Lít/Phút.
• Tích hợp Micro-bubbles pump dùng để hòa trộn ozone vào nước, giúp cho tăng khả năng hòa tan ozone vào nước.
• Hệ thống dễ dàng di chuyển với phần bánh xe ở đế, thích hợp ứng dụng cho nhiều công việc: vệ sinh bề mặt, khử trùng, khử mùi, vệ sinh hệ thống HVAC, giặt , tiệt trùng,……
• Hệ thống điều khiển tự động: Vôn kế, Ampe kế, timer, công tắc, đèn LED báo chế độ làm việc,…
• Kiểm tra đảm bảo chất lượng trước khi xuất xưởng
• Bảo hành 1 năm

Ưu điểm của OZONE về khả năng khử trùng, tiệt trùng, diệt khuẩn

• Oxi hóa mạnh nhất: trong nước, Ozone có khả năng oxi hóa nhanh hơn 3200 lần so với chlorine và 5600 lần so với brom
• Khử trùng bằng Ozone : diệt vi khuẩn, làm bất hoạt virus và tế bào sinh sản.
• Oxi hóa vật chất vô cơ: kết tử sắt, mangan, sulfide, nitrit và các oxit kim loại
• Oxi hóa chất hữu cơ: bao gồm chất hữu cơ gây màu, mùi, vị , dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, phenol, kiểm soát độ đục và keo tụ chất hữu cơ hòa tan
• An toàn : không sử dụng hóa chất, không phát sinh sản phẩm phụ nên thân thiện với môi trường, an toàn cho con người và sinh vật.
• Tiết kiệm: : Tiết kiệm chi phí vận hành, hóa chất

Ứng dụng của hệ thống tiệt trùng, diệt khuẩn Ozone

Sử dụng Ozone cho xử lý không khí và kiểm soát mùi
Ứng dụng của hệ thống diệt khuẩn Ozone trong nuôi trồng thủy sản: Khử trùng nước tuần hoàn là điều cần thiết để duy trì sức khỏe cá. Ozone cung cấp khử trùng hiệu quả mà không gây hại bởi sản phẩm hoặc chất thải hóa học.
Ứng dụng của hệ thống diệt khuẩn Ozone trong nhiên liệu sinh học: Ozone là một chất oxy hóa hiệu quả giúp loại bỏ sự phát triển của sinh vật trong quá trình làm mát bằng nước. Nó làm giảm chi phí hàng năm cho tiêu hao tác nhân khử trùng, chẳng hạn như clo và brom
Ứng dụng của hệ thống diệt khuẩn Ozone trong sản xuất nước uống đóng chai: Ozone loại bỏ tất cả các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus đồng thời loại bỏ các chất ô nhiễm vô cơ, hữu cơ. Ozone cũng hiệu quả khi sử dụng tẩy sạch thiết bị đóng chai, chai, nắp chai.
CIP – làm sạch tại chỗ (Clean In Place): Việc sử dụng hệ thống khử trùng, tiệt trùng trong CIP (Clean in Place) cung cấp một chất khử trùng an toàn cần lưu trữ hóa chất, hoặc xử lý, do đó loại trừ các vấn đề an toàn liên quan, không cần chu kỳ nước nóng, giảm lượng nước sử dụng, và các chi phí năng lượng liên quan với nước nóng.
Tháp giải nhiệt ( Cooling tower): Ozone đã được chứng minh là một chất diệt khuẩn,khử trùng hiệu quả để xử lý nước cho hệ thống tháp giải nhiệt và các thiết bị làm mát khác. Các lợi ích khác bao gồm cải thiện tác động môi trường do giảm hóa chất sử dụng , và giảm tổng t chi phí hóa chất.Hệ thống diệt khuẩn, tiệt trùng Ozone giảm ăn mòn.
• Ứng dụng của hệ thống diệt khuẩn Ozone trong ngành sữa: Làm sạch, ozone hóa nước để tăng chất lượng nước sử dụng. Tiêu diệt các tác nhân gây hại, gây bệnh có trong các sản phẩm từ sữa. Ozone phá hủy tất cả vật chất hữu cơ, diệt vi khuẩn, virus, cặn sữa và lớp canxi. Không cần nhiệt độ hay hóa chất do đó đảm bảo không tồn dư hóa chất và không gây biến tính các protein có trong sữa.
Ứng dụng của hệ thống diệt khuẩn Ozone trong xử lý nước thải: Ozone giúp tiêu diệt các chất độc hại, màu sắc, mùi hôi và vi sinh vật. ozone cũng sẽ giúp loại bỏ tensides, phenol, xyanua, và khử clo dư từ nước thải. Hệ thống tuyển nổi có tích hợp ozone (DOF) là một tiến bộ mới giúp cho hệ thống tuyển nổi không khí hòa tan (DAF) và h hệ thống tuyển nổi khí hòa tan(DGF) hiệu quả hơn cho xử lý nước thải. Những lợi ích ozone kết hợp với máy phát ozone Acropore cung cấp một lựa chọn mạnh mẽ để tiệt trùng, diệt khuẩn nước thải bao gồm cả xử lý nước thải công nghiệp phức tạp.
Giặt ủi: việc giặt bằng Ozone tăng tuổi thọ hàng dệt may, làm giảm chi phí năng lượng, cho phép nhanh hơn, chu kỳ giặt ngắn hơn, và thời gian sấy ngắn hơn nữa. Trắng, mềm mại, lsạch, mùi tươi, lưu giữ kéo dài và quần áo sẽ tiết kiệm rất lớn. Hệ thống ozone của Acropore sẽ thay thế cho chất tẩy rửa, hóa chất sử dụng thông thường. Ozone cho phép người sử dụng để đạt được tiêu chuẩn chất lượng cao mà không có việc sử dụng nước nóng và hóa chất, do nó là một chất oxy hóa hiệu quả cao khi sử dụng nước ở nhiệt độ thường.

Ứng dụng của Ozone trong xử lý nước hồ bơi
Ứng dụng của Ozone trong xử lý nước hồ bơi
Ứng dụng của Ozone trong trường học
Ứng dụng của Ozone trong trường học
Dự án Lắp đặt hệ thống khử trùng nước Ozone
Dự án Lắp đặt hệ thống khử trùng nước Ozone

Catalogue Hệ thống khử trùng Ozone: